phá thai ở đâu an toàn an toàn

Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số phá thai ở đâu an toàn an toàn không đau đớn để tư vấn câu hỏi câu hỏi của một người nữ từng gửi đến cho chúng tôi.

Bạn A.N ở Bắc Giang có đưa ra vấn đề như sau:

“Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi và hiện đang là sinh viên năm thứ hai. Em và bạn trai có lỡ "lâm trận" tình dục không lành mạnh. Sau khi uống que thử thai em đã biết mình mang thai. Em đã từng nói chuyện đối với bạn trai và cả 2 đứa quyết định bỏ thai để tiếp tục cho việc học. Ngày nay em đang sống ở Bắc Giang cần thiết phải muốn tìm một địa chỉ để tiến hành phá thai tại khu vực này. Mong bác sĩ giới thiệu cho em một số địa chỉ phá thai an toàn, không đau đớn ở Bắc Giang uy tín? Em mong cảm ơn!”

chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

 

Bạn A.N thân mến! Cảm ơn bạn đã từng tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, câu hỏi của bạn sẽ được bác sĩ lời giải qua một số chia sẻ dưới đây.

Việc chọn địa chỉ phá thai tin cậy là một câu hỏi cần phải hết sức để ý bởi bỏ thai ít tương đối nhiều sẽ có một vài tác động đến sức khỏe của thành phần phụ nữ. Nếu thực hiện tại những địa điểm kém chất lượng sẽ làm cho phụ nữ có bầu bị tương đối nhiều tác hại trầm trọng tác động đến sức khỏe, thậm chí là sinh mạng. Trước khi nhắc đến địa chỉ bỏ thai an toàn tại Bắc Giang, chúng ta cùng nghiên cứu một chút về phẫu thuật bỏ thai.

phá thai 5 tuần tuổi có tội không

phá thai là gì? Thời điểm phá thai thích hợp?
bỏ thai là gì? Theo kỹ thuật hiểu dễ thực hiện của rất nhiều bạn trẻ, bỏ thai là hành động loại bỏ bào thai trong bụng, để khỏi phải sinh con ngoài ý muốn. Theo định nghĩ khoa học, đây là việc chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của thành phần có bầu.

có thể kể đây là việc thực hiện không một ai yêu cầu, nhưng mà nếu mang thai trong một vài tình huống bài viết này thì chị em cần thực hiện phá thai.

Phá thai 6 tuần tuổi ở đâu an toàn... Được nhiều người quan tâm trong thời gian đang mang thai và muốn phá bỏ.

- có thai ngoài ý muốn do chưa có kế hoạch có thai, vỡ kế hoạch hoặc chưa chuẩn bị tâm lý để mang thai và tiến hành mẹ, có bầu ngoài ý muốn do mắc phải cưỡng hiếp,…

- Sức khỏe của thai phụ không giữ gìn để có bầu và sinh con, một vài thành phần mắc phải căn bệnh tim (suy tim, tim đập nhanh) chứng bệnh ung thư,… nếu mang bầu sẽ tác động tới tính mạng của cả thai phụ và đứa bé.

- Thai bị dị tật bẩm sinh, suy thai không thể duy trì được.

- Bên cạnh đó, có những chị em buộc phải phá thai vì cơ hội kinh tế, hoàn cảnh gia đình và một số tại vì sao đặc biệt không giống,…

Việc nạo phá thai không chỉ gây ra ảnh hưởng lớn tới sức khỏe mà còn tác động tới nguy cơ sinh sản sau này. Theo lời khuyên của các chuyên gia sản khoa, các cặp đôi chỉ tìm tới biện pháp này là liệu pháp cuối cùng, “bất đắc dĩ” mới buộc phải phá thai chứ hạn chế quá lạm dụng nó.

Tham khảo bài viết này: Thai 2 tháng tuổi phá bằng phương pháp nào?

thời điểm phá thai hợp lý
Trước khi quyết định tiến hành bỏ thai, bạn hãy đi siêu âm để thăm khám chuẩn xác tuổi thai và tình trạng của đứa trẻ. Tuổi thai và mức độ thai là yếu tố quyết định đến phương pháp bỏ thai được thực hiện.

thời điểm bỏ thai
khoảng thời gian bỏ thai
các chuyên gia cho rằng, việc phá thai khi phôi thai còn quá bé, thai chưa vào tử cung hoặc khi túi thai còn vô cùng nhỏ sẽ cực kỳ dễ dẫn tới mức độ sót thai và sót rau thai. Còn khi làm khi thai quá không nhỏ (từ 13 tuần trở lên), lúc này thai đã có đầy đủ các tổ chức và bám chắc vào thành tử cung thì có thể sẽ có nguy cơ thủng tử cung, thấy máu tử cung, dị tật tử cung,... Gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy cơ sinh sản sau này của chị em. Bên cạnh đó, việc phá thai khi thai đã nghiêm trọng cũng tác động tới tinh thần và tâm lý của đối tượng mang thai hơn.

Tóm lại, thời điểm phá thai phù hợp nhất giữ gìn hiệu quả, an toàn và làm giảm tối đa những tác động đến sức khỏe và nguy cơ sinh sản của chị em là khi thai đã vào tử cung (thường là từ tuần thứ 5 trở lên) và thai dưới 12 tuần tuổi (dưới 3 tháng tuổi). Cho nên, nếu chị em có ý định bỏ thai hãy đến phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ khám bệnh và đưa ra lời khuyên hiệu quả.

Các cách phá thai hiện tại
đối với nền y học tiến triển như hiện nay thì có nhiều phương thức bỏ thai, tuy vậy để đảm bảo an toàn người mắc bệnh có nguy cơ lựa chọn những cách bỏ thai dưới đây:

bỏ thai bằng thuốc kháng sinh (nội khoa)
phá thai bằng thuốc là công nghệ phá thai nội khoa vận động theo cơ chế giống như sảy thai tự nhiên nên giải pháp tiến hành rất dễ thực hiện mà hữu hiệu đạt đến 95% . Ưu điểm của công nghệ này hiếm gặp rủi ro hơn do không có sự can thiệp của thiết bị y tế vào buồng tử cung, hữu hiệu cao, an toàn, tiện lợi, kín đáo và bài tiết kiệm chi phí, nhất là làm giảm được hệ lụy thấy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung,...

song, để dùng được liệu pháp bỏ thai bằng thuốc kháng sinh thì phụ nữ có bầu phải có đủ các môi trường như tuổi thai lý tưởng từ 5-7 tuần tuổi, phôi thai từng đi vào buồng tử cung. Ngoài ra, chi em không được mắc các căn bệnh lý nội ngoại khoa như thay đổi công dụng đông máu, mất máu nặng, viêm gan, căn bệnh lý cầu thận và tuyến thượng thận, không dị ứng với bất kỳ đối tượng nào của kháng sinh.

Lưu ý: Mặc dù phá thai bằng kháng sinh là phương pháp thực hiện khá đơn giản và tốt nhất cao, tuy vậy để không tiếp diễn các tác hại thì chị em bắt buộc phải đến sở y tế chuyên khoa và tiến hành dưới sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ. Tuyệt đối không tự tiện mua kháng sinh về nhà để bỏ thai vì khá là dễ bị sót thai, sót rau, thai lưu thường thai vẫn còn sống gây ra dị tật, nhiễm trùng,... Đe dọa đến sinh mạng bà bầu.

Xem thêm chủ đề: quy trình phá thai bằng kháng sinh.

phá thai ngoại khoa
phá thai ngoại khoa là việc tiến hành cách tiểu phẫu như hút thai không hoặc nạo áp dụng thai. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị y tế đưa vào tử cung để nạo vét và gắp lấy phôi thai ra ngoài. Đây là kỹ thuật dạng bỏ thai khi thai từ 5 – 8 tuần tuổi (thời gian an toàn nhất).

cách HÚT THAI
phương pháp hút thai là cách áp dụng thiết bị hút chân không can thiệp vào cổ tử cung để đưa hút thai ra ngoài một biện pháp an toàn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa một ống nano siêu dẫn khá là nhỏ và mềm, có độ đàn hồi cao đối với áp lực vừa phải vào trong buồng tử cung, Đồng thời tạo một lớp màng bảo vệ giúp vi khuẩn từ bên ngoài không tấn công vào bên trong cần phải hạn chế được biến chứng nhiễm trùng tử cung.

Để làm liệu pháp hút thai thì cần phải đáp ứng đủ các cơ hội sau:

với thai phụ: các chị em có sức khỏe tốt, không mắc các căn bệnh lý về máu, không bị viêm nhiễm phụ khoa.

Thai nhi: cách hút thai thực hiện cho đứa bé từ 8 - 12 tuần tuổi.

Xem thêm bài này: một vài điều nên kiêng kỵ sau khi phá thai.

NẠO dùng THAI
phương pháp tiến hành biện pháp phá thai này là bác sĩ sẽ phải nong rộng cổ tử cung ra Rồi áp dụng một dụng cụ chuyên dụng có hình dáng tương đối tương tự đối với chiếc thìa để nạo phôi thai ra khỏi niêm mạc tử cung Tiếp đó lấy kẹp gắp đứa trẻ ra ngoài. Trước khi thực hiện bà bầu cũng được bác sĩ cho lấy viên thuốc tiến hành ngừng sự tiến triển của thai và tiêm kháng sinh gây ra tê tại chỗ, nhưng đối với giải pháp tiến hành nạo gắp thai thì sẽ gây nên đau đớn không ít hơn so với hút thai chân không.

Tổng hợp những địa chỉ bỏ thai không đau đớn, an toàn ở Bắc Giang
Việc bỏ thai từ trước tới giờ không ai lưu ý nhưng mà nếu tình huống không thể giữ thai lại hãy đến một địa điểm bỏ thai an toàn để tiến hành phá thai. Với thắc mắc của bạn A.N, các bác sĩ mong đưa ra một số địa chỉ phá thai an toàn, không đau ở Bắc Giang như sau:


trung tâm y tế Thái Hà
phòng khám Thái Hà là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chị em khi muốn kiểm tra sức khỏe sinh sản. Đối với hệ thống y bác sĩ chuyên khoa giỏi, thiết bị máy móc y tế tiên tiến trung tâm y tế không ngừng cố gắng đem đến cho người bệnh một vài dịch vụ hữu hiệu, một trong số đó là dịch vụ bỏ thai an toàn.

Nếu bạn có thắc mắc về “địa chỉ hút thai ở Bắc Giang” hãy CLICK vào ảnh bên dưới để nhận được giải thích miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa.


Là một trong những bệnh viện tư nhân rất lớn tại Bắc Giang, trung tâm y tế Thái Hà cho tới nay đã được mở rộng quá nhiều dịch vụ không giống nhau và không ngừng tiến triển để phục vụ nhu cầu xét nghiệm điều trị của người mắc bệnh. Hiện tại trung tâm y tế cũng đã từng có dịch vụ phá thai cho chị em. Khi tới thăm khám chuyên khoa và làm bỏ thai tại đây bạn sẽ được đảm bảo quá trình phá thai an toàn, hữu hiệu. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bạn cẩn thận trước khi đưa ra quyết định phá thai bằng bất kỳ giải pháp nào.

trung tâm y tế có trang thiết bị hiện đại, máy móc hiện đại cùng hệ thống y bác sĩ rất nhiều kinh nghiệm. Đối với uy tín khám điều trị chứng bệnh được chứng nhận từ người mắc bệnh, phụ nữ mang thai có thể lựa chọn tới đây để xét nghiệm chữa trị những câu hỏi mối quan hệ đến sức khỏe sinh sản, phụ khoa.

trung tâm y tế đa khoa Kinh Đô – Địa chỉ tin cậy, chất lượng
một trong số các địa chỉ bỏ thai an toàn, không đau ở Bắc Giang không thể không kể đến, chính là cơ sở y tế đa khoa Kinh Đô. Đây là địa chỉ y tế uy tín, uy tín được đông đảo bệnh nhân đánh giá sao và phản hồi tích cực sau khi trực tiếp trải nghiệm thăm khám chữa trị tại đây.

Sở dĩ bệnh viện được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía người mắc bệnh nhờ một vài ưu thay ưu việt sau:

đội ngũ y bác sĩ giỏi
đội ngũ y - bác sĩ tại trung tâm y tế từng được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao và kinh nghiệm vững vàng trong thực hiện tiểu phẫu phá thai. Các bác sĩ không những giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề mà còn là một số trường hợp cực kỳ tận tình, băn khoăn sát sao, lắng nghe và chia sẻ với bệnh nhân.

kèm theo hệ thống bác sĩ giỏi, nhân viên y tế tại cơ sở y tế luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải thích tất cả thắc mắc cho người mắc bệnh, chăm lo đã từng bước trong quá trình kiểm tra và điều trị.

dụng cụ, cách trị ưu việt
cơ sở y tế từng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thay giới đảm bảo thăm khám, thăm khám chuẩn xác vị trí thai nhi. Mặt khác, điều kiện y tế luôn tạo sự ấm áp, thoải mái và yên tĩnh để bệnh nhân có thể yên tâm trong toàn quá trình trị liệu.

phương pháp bỏ thai
Điểm tiến hành cần sự ưu việt của cơ sở y tế về tin cậy khi tiến hành bỏ thai là cách, phương pháp đang được lấy. Bệnh viện Kinh Đô sử dụng liệu pháp bỏ thai không đau đớn Kelly. Với cách microtube giữ an toàn tử cung giúp mau chóng mô phỏng theo trạng thái tự nhiên. Công nghệ có ống dẫn nhỏ và mềm để dẫn kính nội soi thâm nhập tránh gây tổn thương cho tử cung.

giải pháp được phòng khám khảo sát để làm bỏ thai đảm bảo an toàn, hữu hiệu không làm cho bệnh nhân cảm thấy đau, không dễ chịu và thời gian hồi phục mau chóng. Bỏ thai không đau đớn Kelly được đánh giá cao từ các bác sĩ, có tỷ lệ thành công lên đến 98%, thời gian tiến hành nhanh chóng, ít gây nên đau và không gây nên hậu quả nguy hiểm.

chất lượng dịch vụ
đối với đòi hỏi đem lại sự thuận tiện và bài tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân nên cơ sở y tế đã cho xây dựng hệ thống trả lời trực tuyến cũng như đặt lịch hẹn thăm khám. Chỉ cần thiết phải đặt lịch trước qua đội ngũ giải đáp online, bạn sẽ không phải chờ đợi, được kiểm tra ngay, Mặt khác nhận được quá nhiều kiến thức ưu đãi của trung tâm y tế.

Trong quá trình khám chữa trị người mắc bệnh viên y tế luôn hướng dẫn tận tình, tận tâm, kề vai sát cánh với người mắc bệnh từ khi nhập viện cho tới khi ra viện. Nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân như thành phần thân, trở thành dịch vụ y tế nhân văn chất lượng.

phí trị khoa học
Sau khi có kết quả kiểm tra, phụ nữ có bầu sẽ được thông báo mức phí cụ thể và có nguy cơ chọn phí hợp lý đối với môi trường kinh tế. Vào một số ngày lễ, bệnh viện còn có tương đối nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để giúp người mắc bệnh tiết kiệm phí.

trung tâm y tế không ngày nghỉ
trung tâm y tế giữ thời gian lao động từ 8h – 20 tất cả các ngày trong tuần, nói cả ngày nghỉ, lễ, tết. Việc đó giúp cho bệnh nhân chủ động sắp xếp thời gian khám bệnh ngoài giờ hành hàng đầu giảm thiểu tác động tới công việc.

Không những vậy, nếu bạn stress về sức khỏe của bản thân song ngại đi khám bệnh có nguy cơ liên hệ tới cơ sở y tế qua hệ thống tư vấn trực tuyến. Các nhân viên câu trả lời sẵn sàng tư vấn thắc mắc của bạn từ 7h30 – 22h30 mọi các ngày trong tuần.

Bảo mật thông tin
Điều khiến bạn có nguy cơ hoàn toàn tin tưởng chọn lựa cơ sở y tế Thái Hà đó là chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối. Mọi kiến thức cuộc trò chuyện, lời giải tư vấn và hồ sơ bệnh án được duy trì kín, không chia sẻ dưới bất cứ hình thức nào, bảo mật danh đặc tính.

Chia sẻ từ phía người mắc bệnh đến bệnh viện
Chị M. A (Bắc Ninh) chia sẻ: “Từ trước tới nay tôi không nghĩ lại có bệnh viện nào tin cậy dịch vụ tuyệt như thế. Tôi từng đến phòng khám Kinh Đô để thực hiện bỏ thai vì đứa con có dấu hiệu bị suy thai. Các bác sĩ tại đây từng rất tận tình, chăm sóc chu đáo, điều kiện kiểm tra khang trang, sạch sẽ. Tôi được hướng dẫn chi tiết thủ tục trước khi vào khám. Đặc biệt, trung tâm y tế có rất nhiều chương trình ưu đãi còn được hỗ trợ từ Bộ y tế. Vậy nên, tôi sẽ giới thiệu người thân của chính mình tới kiểm tra.”