tự sướng là gì?

'Tự sướng' là 1 cách hiệu quả giúp cho nàng hiểu cơ thể cũng như cảm thấy tình dục của mình mà không sợ bị các câu hỏi về sức khỏe.

tự sướng là gì?

tự sướng là biện pháp tự sờ truy cập những cơ quan mẫn cảm trên cơ thể của bản thân để đạt được cao trào tình dục.

bộ phận nào mẫn cảm nhất?

đa số phái phụ nữ thực quá trình trải nghiệm khoái cảm thông qua kích ứng âm vật chứ không cần phải tấn công âm hộ. Cơ quan này nằm ngay dưới xương mu và có kích cỡ tương đương với 1 hạt đậu, vì chứa nhiều dây thần kinh cần phải âm vật là nơi dễ bị kích ứng nhất.

"Tự sướng" là điều vĩnh viễn bình thường

Theo Seventeen, một nghiên cứu truy cập năm 2011 cho thấy 58% con gái cũng như 80% con trai 14 – 17 tuổi từng thủ dâm ít nhất 1 lần.

Bạn không phải là một kẻ quái đản hoặc hư hỏng Nếu thủ dâm

Đây là 1 tình trạng sinh lý thường thì trong thời kỳ dậy thì cũng như trưởng thành của con người, nó giúp cho bạn Bật mí cùng với khiến thỏa mãn người của chính mình.

"Tự sướng" là phương pháp bổ ích để tìm hiểu về người bạn

cơ thể của mỗi người khác nhau, Bởi vậy họ thích một số nhịp điệu hay chuyển động không giống nhau. Bạn sẽ mất vài lần thử và mắc lỗi để tìm ra chuẩn xác điều gì phù hợp với chính mình. Tìm hiểu người mình trước lúc "lâm trận" và bạn có nguy cơ kể cho đối phương biết những gì bạn thích để cuộc giao hoan trở nên thăng hoa hơn.

13 điều con gái nên biết về thủ dâm - một

tự sướng có khả năng làm cho bạn đạt cao trào

lúc 1 người mắc kích thích, cơ bắp của họ căng lên. Cao trào là sự giải bắn những căng thẳng đó cùng với một số lượng endorphin, mang đến cảm nhận sảng khoái mãnh liệt, khiến cho tăng vui vẻ, hạnh phúc, giúp cho giảm sút đau đớn và khiến người dễ đi truy cập giấc ngủ.

nhưng mà, cao trào không diễn ra ngay tức thì. Theo Ellen Kate Friedrichs, chuyên gia giáo dục sức khỏe cùng với tình dục tại Brooklyn, Mỹ, bạn có nguy cơ mất khoảng tầm 1 phút hoặc 1 tiếng, đặc biệt lâu hơn để có thể đạt đỉnh.

Không quan trọng cần phải đạt cao trào khi "tự sướng"

cơ thể có khả năng thăng hoa lúc thủ dâm là điều tốt, cùng với phần lớn tất cả người có khả năng học giải pháp khiến cho chính mình đạt đỉnh, nhưng mà Nếu bạn chỉ thích "tự sướng" mà không cần cao trào, Điều đó chẳng sao cả, theo Friedrichs.

tự sướng là giải pháp sex an toàn nhất

"Tự sướng" là hình thức "yêu" tình dục solo sex. Bạn hoàn toàn có nguy cơ tận hưởng nó mà không nên lo sợ có bầu hoặc bị lây nhiễm những bệnh qua những con đường tình dục.

cần phải rửa tay trước khi "tự sướng"

Bàn tay sạch giúp ngăn ngừa vi rút tấn công truy cập cơ thể. Mặt khác, Nếu mà bạn sử dụng một số công cụ thủ dâm, bạn cũng cần rửa ráy chúng trước lúc chạm đăng nhập cơ thể.

đi đại tiện sau khi thủ dâm

nguyên nhân thường thấy nhất gây nên nhiễm trùng đường tiểu là vi khuẩn từ hậu môn vô tình di chuyển đăng nhập niệu đạo. Nếu mà đi WC, vi khuẩn sẽ được đẩy ra ngoài theo dòng chảy của nước đái.

Bạn vẫn là con gái sau khi tự sướng

"Hầu hết mọi người đều tin rằng trinh phái đẹp là người chưa từng "yêu" tình dục với cơ thể khác", Friedrichs tư vấn. Bởi vậy, Nếu mà bạn chỉ đưa ngón tay truy cập phía trong âm hộ mà không sex với người không giống thì bạn vẫn là con gái.

thủ dâm không khiến giãn âm đạo

Trừ lúc bạn "tự sướng" quá liên tiếp làm cho trở ngại cuộc sống của chính mình, còn không thì việc tận hưởng cuộc yêu 1 mình là điều vĩnh viễn lành mạnh. Âm hộ sẽ không thiên nhiên mắc nới lỏng bởi vì bạn thủ dâm, nó cũng không hạn chế quá trình thăng hoa của bạn khi "lâm trận" tình dục cùng người ấy.

Nếu người ấy "tự sướng", không nghĩa là họ không thích bạn

Bạn triệt để hài lòng với chàng/ nàng cũng như vẫn có khả năng "tự sướng". Theo Friedrichs, nhiều cơ thể tự sướng liên tiếp hơn khi họ hạnh phúc trong liên quan. Bởi vì thế, hãy coi hành động tự khiến cho cuộc giao hoan của đối phương như một lời khen ngợi.