Uống thuốc phá thai thấy ra máu đông

dùng thuốc phá thai ra cục màu trắng mắc sao không hoặc uống thuốc phá thai ra cục màu trắng thì bỏ thai mắc thành công không là vấn đề được nhiều chị em chú tâm khi bỏ thai kịp thời bởi phương pháp áp dụng thuốc. Đi kèm biểu hiện ra cục màu trắng thì hiện tượng phá thai thành tựu và không thành quả là gì?

“Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi và hiện đang là sinh viên năm thứ hai. Em và bạn trai có lỡ "lâm trận" tình dục không an toàn. Sau khi sử dụng que thử thai em đã biết bản thân có bầu. Em đã kể chuyện với bạn trai và cả 2 đứa quyết định phá thai để tiếp tục cho việc học. Ngày nay em đang sống ở Bắc Giang cần muốn tìm một địa chỉ để thực hiện bỏ thai tại cơ sở này. Xin bác sĩ giới thiệu cho em một vài pha thai o dau an toan ? Em xin cảm ơn!”

Trong dân gian truyền lại tương đối nhiều nạo hút thai. Những phương pháp bỏ thai này vô cùng dễ dàng tại nhà vì thế rất nhiều chị em vì lo lắng khi đến trung tâm y tế đã muốn dùng các liệu pháp này. Tuy nhiên phương pháp phá thai bằng thuốc nam có liệu có an toàn không? Một vài rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng các kỹ thuật bỏ thai tại nhà này? Hãy cùng tìm hiểu một số nội dung này ngay sau đây.

Em và bạn trai có "làm chuyện ấy" cách đây 2 tuần. Tháng này em lại bịi muộn kinh, em nghi bản thân có bầu. Em muốn đến bệnh viện xét nghiệm và phá thai tuy nhiên chưa biết về phá thai giá bao nhiêu như thay thế nào? Bác sĩ có khả năng câu trả lời cho em về giá thành bỏ thai tại trung tâm y tế của bản thân được không ạ? Giá thành phá thai bằng thuốc kháng sinh thì như nào ạ?

https:/ /trello. com/diachiphathaiantoan
https: //trello. com/cachphathai
https: //trello. com/chiphiphathaibaotienvay
dùng thuốc bỏ thai RA CỤC MÀU TRẮNG lây SAO KHÔNG?
bỏ thai qua thuốc là cách lành mạnh được thực hiện khi những phái yếu bị mong muốn phá thai dưới 8 tuần tuổi, bỏ thai do thuốc được thực hiện do phương pháp uống 2 viến thuốc biện pháp nhau một cỡ thời kỳ cỡ 48 giờ.
+ Viên trước nhất mang công dụng tiến hành ngưng sự sống của bào thai.
+ Viên tiếp theo giúp cho nâng cao co cơ tử cung, lợi dụng lực đẩy đẩy bào thai ra ngoài.
chủ yếu một số chị em sau khi sử dụng thuốc phá thai sẽ ra cục máu đông, đây chính là túi thai. Song lại mang tình huống sử dụng thuốc bỏ thai ra cục màu trắng khiến cao phái nữ lo âu không biết có bị sao không.
Lý giải về biểu hiện sử dụng thuốc bỏ thai ra cục màu trắng chủ yếu là khí hư không bình thường. Nguyên do là do:
1. Phá thai không thành tựu
Nếu trước kia bạn không xuất hiện hiện tượng có máu, không biểu hiện cục máu đông mà chỉ xuất hiện ra lớn dịch âm đạo hoặc bạch đái có màu và mùi bất bình thường chủ yếu là hiện tượng đã bỏ thai không thành công.
những hậu quả có nguy cơ diễn ra thông qua phá thai không thành công là:
+ Thai chết lưu
+ Sót thai hay sót nhau
+ nhiễm trùng tử cung, viêm nhiễm vùng chậu và các cơ quan phụ cận
dùng thuốc phá thai ra cục màu trắng là bởi vì bỏ thai không thành tựu thì bạn cần thực hiện bỏ thai lại lần nữa để đảm bảo không gây viêm nhiễm đe dọa tính mạng. Và nếu bỏ thai vì thuốc không thành tựu thì lần phá thai sau sẽ không thể dùng thuốc mà nên áp dụng đến cách ngoại khoa.
sử dụng thuốc phá thai ra cục màu trắng bị sao không
uống thuốc bỏ thai ra cục màu trắng qua bỏ thai không thành tựu
2. Phá thai mắc viêm nhiễm
mặc dù nhắc phá thai bằng thuốc là tuyển lựa an toàn nhất trong một số phương pháp phá thai nhưng không khéo vẫn nhằm tiếp diễn các tình huống nhiễm trùng, đặc trưng như khi gặp phải hiện tượng sử dụng thuốc bỏ thai ra cục màu trắng.
Cục màu trắng này bình thường chính là bạch đái được đào thải ra đối với lượng lớn, dày đặc hay vón cục cảnh báo nhiễm trùng ở đường kín, sự nhiễm trùng có thể ở tử cung hay cổ tử cung.
phá thai qua thuốc gây viêm nhiễm không nên thường ít gặp, nguyên nhân là qua tiến hành bỏ thai khi chưa tới xét nghiệm kĩ, phá thai tại cơ sở y tế kém chất lượng, quá trình chăm sóc dưới đây phá thai không đảm bảo.
những dấu hiệu khi bỏ thai vì thuốc mắc nhiễm trùng thường là: đau đớn dữ dội khu vực bụng dưới, buồn nôn và nôn, vùng sinh dục tiết cao bạch đái không bình thường và mang mùi hôi thối, đau đớn khi "yêu" tình dục, sốt nhiều và ớn lạnh, ....
các hiện tượng phổ biến sau KHI uống thuốc phá thai
+ sử dụng thuốc bỏ thai ra cục màu trắng là một trong một số dấu hiệu có khả năng diễn ra dưới đây khi phá thai, Bên cạnh đó còn bị Các hiện tượng bất bình thường như:
+ Ra cục máu đông: sau khi sử dụng thuốc bỏ thai có máu cục chứng tỏ bào thai từng được đẩy ra ngoài.
+ ra máu âm đạo: dưới tác động của thuốc bỏ thai lớp nội mạc tử cung bong tróc và trở thành máu kinh do đó khi bỏ thai do thuốc âm đạo sẽ bài tiết ra máu như những ngày hành kinh bình thường.
+ đau âm ĩ bụng dưới: thuốc tác động đến tử cung khiến nó co bóp cần bạn sẽ cảm giác đau, cảm giác như ngày hành kinh bình thường.
+ một số triệu chứng sốt nhẹ, ớn lạnh, buồn nôn, mỏi mệt tại mức độ vừa phải, nhanh chóng tới đi sẽ không nhiễm gì đáng ngại.
uống thuốc phá thai ra cục màu trắng chứa sao không
sử dụng thuốc phá thai ra cục màu trắng là vì nhiễm trùng
Vậy khi nào bỏ thai không thành quả và cần tới gặp bác sĩ?
Khi chứa các hiện tượng Sau đây, bạn phải kịp thời liên lạc với thầy thuốc để được xét nghiệm và trị bệnh kịp thời điểm, ngừa phòng các tai biến dẫn tới vô sinh cũng như những Nguy hiểm không bình thường.
+ uống thuốc phá thai không xuất hiện ra máu, hay không ra cục máu đông.
+ uống thuốc phá thai ra bạch đái không bình thường hay trưởng hợp sử dụng thuốc bỏ thai ra cục màu trắng.
+ những hiện tượng sốt nhiều, ớn lạnh, đau bụng, nôn mửa tăng cao và không thấy suy yếu bớt.
bỏ thai ở trung tâm y tế tư nhân bị lành mạnh và tin cậy không đó luôn là vấn đề câu hỏi của không ít trường hợp. Đặc biệt là trong thời buổi tân tiến như lúc này vấn đề những trung tâm y tế đang mọc lên rất nhiều và hết sức không dễ dàng lựa chọn.
điểm mạnh CỦA cơ sở y tế TƯ NHÂN
bỏ thai tại phòng khám tư nhân chứa an toàn và chất lượng không? Để tư vấn cho câu hỏi này chúng ta nên cùng nhau phân tách liệu bệnh viện tư nhân và cơ sở y tế lạ nhau về gì? Tại sao đa phần tất cả người bây giờ lại chọn xét nghiệm ở trung tâm y tế tư nhân?
trị bệnh ngắn hạn: Điều dễ hiểu nhất tại tại bệnh viện tư nhân đó chính là mang lại thành tựu trong kết quả chữa bệnh và khỏi hẳn ít mang trường hợp căn bệnh sẽ tái phát lớn lần. Kết quả chữa trị tiếp diễn nhanh chóng mà không phải tốn quá lớn thời điểm.
tằn tiện thời gian: Khi thăm khám ở các cơ sở y tế lớn dĩ nhiên sẽ bị rất nhiều người mắc bệnh xét nghiệm và chữa trị. Và một điều gây ra phiền toái cho người bị bệnh nhất đó chính là các thủ tục phức tạp mà cơ sở y tế nào cũng yêu cầu người mang bệnh bắt buộc phải mang. Song song đó, tại các trung tâm y tế tư nhân thì lại không yêu cầu bất cứ giấy má nào từ đó mang đến sự thuận lợi cho người bệnh.
bỏ thai tại cơ sở y tế tư nhân có lành mạnh và tin cậy không
bỏ thai tại trung tâm y tế tư nhân bị sử dụng biện pháp an toàn và uy tín không?
Không mắc giới hạn thời gian: ở phần lớn các phòng khám đều chỉ làm việc trong giờ hành chính. Dù rằng lây một số cơ sở y tế hiện tại có thêm dịch vụ khám chữa trị ngoài giờ với giá thành dịch vụ cần chi trả hết sức lớn. Và tại các cơ sở y tế tư nhân luôn lao động từ sáng đến chiều tối đây là sườn giờ tiện lợi cho những người có bệnh đi làm giờ hành chính và mắc giai đoạn kiểm tra và chữa bệnh căn bệnh hơn.
Không mắc tình trạng quá tải: hiện tượng quá vận tải người mắc bệnh hay quá vận chuyển giường chứng bệnh thường sẽ không tiếp diễn đối với các trung tâm y tế tư nhân. Bởi hệ thống phòng bệnh luôn rộng rãi, sạch sẽ đem tới đủ lượng giường bệnh. Bệnh nhân không cần phải nhận thấy mỏi mệt thông qua tình trạng quá tải bệnh nhân nữa.
biện pháp trị bệnh hiện đại: cách chữa bệnh tân tiến, luôn được cập nhật hàng ngày góp phần cải thiện hiệu quả trị bệnh. Người mang bệnh sẽ luôn được trải nghiệm kỹ thuật chữa trị mới mà không cần phải chờ đợi lâu như một số cơ sở y tế công lập.
phá thai tại phòng khám tư nhân mắc lành mạnh và chất lượng không? Sau khi đã nêu ra được những ưu điểm khi thăm khám tư nhân thì phái nữ cũng có thể tư vấn được cho thắc mắc phá thai tại cơ sở y tế tư nhân có dùng biện pháp an toàn và chất lượng không? Nhưng mà mang không ít tiêu chí nhằm quyết định một phòng khám tư nhân bỏ thai dùng biện pháp an toàn và chất lượng như sau:
khuyên nhủ mật thông tin: khuyên đảm thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người mắc bệnh được duy trì kín, không tiết lậu cho bên thứ ba biết nếu không được sự đồng ý của người mắc bệnh. Khuyên mật thông tin là tiêu chí nên lây của một địa chỉ phá thai sử dụng biện pháp bảo vệ.
đội ngũ y bác sĩ: nhiễm tay nghề chuyên môn cao, chuyên môn vững vàng, lây cao năm kinh nghiệm trong vấn đề thực thi tiểu phẫu bỏ thai. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính là yếu tố quyết định đến sự thành tựu của ca tiểu phẫu bỏ thai.
phá thai tại phòng khám tư nhân nhiễm sử dụng biện pháp an toàn và chất lượng không
Tiêu chí để quyết định một trung tâm y tế tư nhân bỏ thai sử dụng biện pháp bảo vệ
địa điểm vật chất: địa điểm vật chất khang trang, tiên tiến, phòng phẫu thuật vô trùng, giữ gìn chất lượng… góp phần làm cho ca tiểu phẫu bỏ thai xảy ra lưu loát, không nhằm diễn ra bất kỳ hậu quả nào về sau.
phương pháp bỏ thai an toàn: những phương pháp bỏ thai tân tiến, tối tân, ngừa phòng được một số tổn thương đến tử cung và vùng kín, thân thể nữ khôi phục nhanh, không tác động tới sức khỏe và chức năng sinh sản của những chị em.
chi phí phá thai: chi phí phá thai là một trong các yếu tố quyết định tới việc chọn lựa cơ sở phá thai của cao nữ. Phần lớn một số phái nữ đều xin muốn phá thai đối với giá thành thấp nên gặp nên những bệnh viện bỏ thai chui, kém uy tín. Nhưng, một số chị em cần hiểu rằng “chất số lượng đi cùng với giá tiền”. Bởi đó, nữ đừng phải chú tâm quá cao tới vấn đề giá tiền.
vấn đề phá thai không hề được lưu ý khi nữ thực hiện tại những phòng khám tư nhân chui, lậu kém tin cậy. Do vậy nữ giới cần chọn các bệnh viện phá thai tư nhân mới bảo đảm được sự dùng biện pháp bảo vệ về sức khỏe và chức năng sinh sản của phái nữ.
bỏ thai ở bệnh viện TƯ NHÂN dùng biện pháp bảo vệ chất lượng ở TPHCM
cơ sở y tế Đa Khoa TPHCM được cho là một trong một số địa chỉ phá thai dùng biện pháp an toàn ở TPHCM. Đa Khoa TPHCM từng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nên nhiễm của một trung tâm y tế thai uy tín.
bỏ thai tại phòng khám tư nhân lây dùng biện pháp an toàn và uy tín không
trung tâm y tế Đa Khoa TPHCM địa chỉ phá thai lành mạnh chất lượng
phái nữ khi đến phòng khám bỏ thai tư nhân tin cậy TPHCM bạn sẽ được bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu lây lớn năm kinh nghiệm, tiến hành kiểm tra, kiểm tra và trực tiếp thực hiện phẫu thuật phá thai.
trung tâm y tế ứng dụng các phương pháp bỏ thai sử dụng biện pháp bảo vệ, phá thai không đau của y học tân tiến, máy móc và thiết bị máy móc kỹ thuật mới, tiên tiến, khuyên bảo đảm giảm thiểu tối đa những biến chứng của bỏ thai đến sức khỏe chị em, không gây nên đau đớn.
các tiêu chí trên là lý bằng khiến cho Đa Khoa TPHCM trở thành một trong những địa chỉ bỏ thai được cao nữ tin tưởng và chọn lựa. Y chuyên gia chuyên khoa tại cơ sở đã từng tiến hành phá thai thành công cho cao tình huống, phụ nữ sẽ không gặp phải tai biến hoặc bất kể biến chứng nào trong và sau khi tiến hành thủ thuật bỏ thai.
+ ra máu âm đạo lâu ngày trên 7 ngày, hoặc kinh nguyệt bẫng đi một tầm thời điểm dài.
ĐỊA CHỈ chữa bệnh PHỤ KHOA uy tín uy tín tại TPHCM
Nếu nên sử dụng một số dịch vụ xét nghiệm và chữa trị chứng bệnh phụ sản khoa thì bạn có thể tới phòng khám đa khoa TPHCM, chúng tôi là một trong những địa chỉ đi đầu về uy tín xét nghiệm và điều trị.
+ đội ngũ thiết mắc, máy móc y tế đạt chuẩn, tiên tiến theo kỹ thuật tiên tiến nhất.
+ công nghệ xét nghiệm và một số cách chữa trị hiện đại ít gây nên đớn đau không dễ chịu cho người mang bệnh.
+ tập kết các bác sĩ phái yếu mắc tay nghề chắc chắn, nhiễm kinh nghiệm và tuổi nghề lâu năm.
+ Dịch vụ khám chữa trị toàn diện, đầy đủ tiện thể nghi đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho một số phái yếu.
+ cơ sở y tế được thiết kế riêng tư, đảm bảo tin tức cá nhân được khuyên bảo mật tốt nhất.
+ hầu hết quy trình chứa sự tương trợ và quy định của nhân viên y tế ở phòng khám.
Nếu bạn cũng đang gặp hiện tượng sử dụng thuốc phá thai ra cục màu trắng và đang lo lắng không biết lây sao không thì có nguy cơ nhắc thêm Một vài dấu hiệu nhằm chuyên gia chúng tôi giúp bạn tư vấn ngay ngày nay tới khuông Chat bên dưới.
uống thuốc bỏ thai nhiễm Nguy hại không và có tác động gì không là chủ đề được lớn phái đẹp đang ở lứa tuổi sinh sản để ý. Phái đẹp cần chọn lọc cơ sở chuyên khoa uy tín nhằm thăm khám và được các thầy thuốc chuyên khoa giải đáp cụ thể về phương pháp đình chỉ thai thích hợp.
uống thuốc bỏ thai mắc Nguy hiểm KHÔNG? Mang ảnh hưởng GÌ KHÔNG
phá thai qua thuốc là cách nội khoa áp dụng nhằm đình chỉ thai kì được sử dụng cho đứa bé dưới 7 tuần tuổi (tính từ ngày trước hết của những ngày kinh nguyệt cuối) và từng di chuyển vào tử cung. Phương pháp này chỉ được thực hiện khi bà bầu đã được thăm khám sức khỏe kĩ lưỡng, đảm bảo không mắc một số bệnh lý như tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu,... Đồng thời các thầy thuốc cũng kiểm tra chính xác tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai,... Nếu sức khỏe bà bầu và thai nhi đảm bảo, chuyên gia chuyên khoa mới chỉ định biện pháp phá thai bởi thuốc. Tiếp theo, phụ nữ mang thai sẽ được kê một viên thuốc để tiến hành ngưng sự tiến triển của thai và tại lại để chuyên gia chuyên khoa sẽ theo dõi trực tiếp, nếu không mang bất kì biểu hiện khác thường nào tiếp diễn, phụ nữ mang thai có nguy cơ về nhà ngơi nghỉ. Bình thường, sau cỡ 2 ngày, phụ nữ mang thai sẽ cần quay lại phòng khám nhằm áp dụng viên thuốc thứ hai lây chức năng kích thích co bóp tử cung đẩy tổ hợp thai ra ngoài. Quá trình này được theo dõi nghiêm ngặt khoảng tầm 4 giờ sau đó. Thầy thuốc chuyên khoa sẽ đo huyết áp, tim mạch và kiểm tra tình trạng của nữ 30 phút một lần. Nếu bà bầu đáp ứng tốt với thuốc, thì có khả năng ra về và đến tái thăm khám theo lịch hẹn của thầy thuốc chuyên khoa.
hiện giờ tại nước ta, phụ nữ thường hay chọn lọc dùng thuốc để phá thai nếu đủ điều kiện, vì đây là cách khá lành mạnh, kín đáo và không nên can thiệp ngoại khoa vào thân thể, giá tiền cũng rẻ hơn so đối với một số phương pháp không bình thường. Đồng thời, nếu phái đẹp tự động dùng thuốc ở nhà mà không đến xét nghiệm và sự chỉ định của bác sĩ thì mối nguy hại gặp phải tai biến sẽ tương đối nhiều, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe phái yếu.
dùng thuốc bỏ thai bị Nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không
phá thai thông qua thuốc là phương pháp bỏ thai nội khoa dùng cho đứa con dưới 7 tuần tuổi
Vậy sử dụng thuốc bỏ thai nhiễm Nguy hại không? Lây tác động gì không? Các chuyên gia cho biết, vấn đề bỏ thai bằng thuốc lây tỉ lệ thành tựu tương đối nhiều, và không ảnh hưởng đến cổ tử cung làm nên những Hậu quả như rách, thủng dạ con, hay nhiễm trùng qua công cụ y tế không được vệ sinh. Tuy vậy, bất kỳ phương pháp phá thai não ít nhiều đều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của phái yếu. Đặc biệt, trường hợp tự mình dùng thuốc và không tiến hành theo chỉ định của chuyên gia sẽ sinh nên một số biến chứng vô cùng trầm trọng. Bài viết này là những tác động bởi vì thuốc phá thai gây nên:
►Dị ứng thuốc phá thai: nhẹ thường hay nổi mề đây, mẩn ngứa ngáy, nặng hơn gây nên tình trạng không dễ dàng thở, tụt huyết áp, choáng.
►Buồn nôn, nôn, ỉa chảy, đau đầu, đau đầu, sốt, ớn lạnh: đây là các dấu hiệu bình thường thông qua chức năng phụ của thuốc ngừa thai và sẽ hết trong thời kỳ ngắn mà không nên chữa bệnh.
►Ra máu, băng huyết: sau khi phá thai thông qua thuốc, một số trường hợp mắc hiện tượng có máu cao như hành kinh, băng huyết hay cùng với nhận thấy đau bụng kinh. Mức độ đau nhiều hay ít là Tùy vào cơ địa của mỗi đối tượng. Nếu hiện tượng này kéo dài không hết và không kịp thời chữa trị có thể gây ra mất máu, ngất xỉu, hôn mê.
►Viêm lây phụ khoa: dù rằng không ảnh hưởng trực tiếp vào tử cung qua những dụng cụ y tế tuy nhiên dược lực của thuốc tránh thai cũng sinh cho một số tổn thương khăng khăng, tạo cơ hội cho một số nguyên nhân gây nên nhiễm trùng xâm nhập. Ngoài ra, câu hỏi vệ đẻ bộ phận nhạy cảm không sạch sẽ hay việc băng huyết khiến cho việc vệ sinh không dễ dàng khăn cũng tiến hành tăng nguy cơ viêm nhiễm cơ quan kín.
►Rối loàn nội tiết tố: buồng trứng cũng như quá trình rụng trứng có khả năng mắc ảnh hưởng sau khi bỏ thai bởi thuốc, gây nên tình trạng rối loạn nội bài tiết tố trong thân thể. Điều này tác động lớn tới chu kỳ kinh nguyệt, kinh nguyệt có thể thay đổi thất thường như ngắn hơn hay dài hơn so đối với thông thường.
►Sót thai, sót nhau, thai chết lưu: vai trò của vấn đề tái thăm khám theo chỉ định của thầy thuốc dưới đây khi phá thai bằng thuốc để xét nghiệm để giữ gìn từng bỏ thai thành quả hay chưa và đảm bảo thai từng được đẩy hết ra ngoài. Tuy vậy, cao phụ nữ coi thường không đi thăm khám gây ra một số trường hợp thai chết lưu và không được đẩy ra ngoài hoặc dược lực của thuốc thiếu khiến cho sót nhau, sót thai. Điều này nếu không được phát hiện kịp thời có thể Nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ, có thể còn là tính mạng.
sử dụng thuốc phá thai bị Tác hại không? Mắc ảnh hưởng gì không
Hình ảnh sót nhau sau đây bỏ thai thông qua thuốc
►Ảnh hưởng đến sức khỏe sản xuất về sau: nữ giới không nên lạm dụng biện pháp bỏ thai này nhằm phá thai thường xuyên, thông qua việc bỏ thai cao lần Mặc dù dùng bất kỳ cách nào cũng đều làm thành tử cung mắc bào mòn và giảm sút dẫn tới không dễ dàng mang thai, hỏng thai hay thai thực hiện tổ khác thường.
☛Vì vậy, khi chưa sẵn sàng mắc con, phái nữ hãy áp dụng những biện pháp ngừa thai dùng biện pháp bảo vệ để phòng tránh việc có thai ngoài ý muốn. Có thể sử dụng bao sao su, ngoài tránh thai còn giúp cho ngăn ngừa một số căn bệnh lây nhiễm qua quan hệ dục.
☛Hi vẳng bài viết sử dụng thuốc bỏ thai chứa Hậu quả không và mang tác động gì không sẽ giúp bạn hiểu rõ rệt hơn về phương pháp phá thai vì thuốc, cũng như một số hiểm họa phương pháp này có thể làm nên. Nếu bạn chứa câu hỏi câu hỏi phải tư vấn, hãy nhấn vào khung Chat bên dưới hay gọi số hotline 0286 2857 525 nhằm được các chuyên gia giải đáp không mất phí.